Viltu jólasveinin í heimsókn ????

Jólasveinn með pakka til iðkenda Þróttara og annara Vogabúa. (ATH ÞAÐ ER OF-SEINT AÐ KOMA MEÐ PAKKA Á FÖSTUDEGINUM)

Nú nálgast jólin óðfluga og fólk þarf að koma pökkum á rétta staði. Því ætlar Foreldrafélag Þróttar að bjóða upp á jólasveinaþjónustu. Jólasveinn kemur með pakka til barnanna,og fullorðinna ef fólk vill 😊, annað hvort næstkomandi föstudag eða laugardag (22. og 23. des.) á milli 18 og 20.

Það sem þið þurfið að gera er að kaupa gjöf, pakka henni inn og merkja vel. (Nafn, heimilsfang) Þá þarf að koma gjöfinni í íþróttahús/Vogabæjarhöll fyrir föstudaginn svo jólasveinninn geti komið gjöfinni á réttan stað. Það verður borð við hlið skrifstofu UMFÞ á efstu hæð til að skilja eftir pakka. ) Muna skilja 2000kr í umslagi með hverri sendingu og festa á hvern pakka.

Þessi þjónusta sló heldur betur í gegn í fyrra, hvetjum við fólk til að vera tímanlega þannig kertasnýkir rúlli þessu verkefni upp.

 

ATH MYNDIN ER FRÁ ÁRINU 2016.

 

jolasveinninn-fer-i-hus-a-thorlaksmessu-muna-koma-pokkunum-a-okkur-21-des

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þú mátt nota þessi HTML efnisorð og eiginleika: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Færslusafn