Ertu að gleyma skrá barnið þitt til leiks ???

Grúppusíður á FB.

Vorum að taka til á öllum síðum hjá félaginu og uppfærum aftur í næstu viku.

Við viljum biðja þá foreldra sem eiga eftir að skrá börnin sín að gera það við fyrsta tækifæri, það liggja skráningarblöð í afgreiðslunni í íþróttahúsinu. Það var verið að taka til inná hópsíðum á Facebook. Eingöngu foreldrar skráðra iðkenda fá inngöngu í viðkomandi grúppur sem iðkandi er skráður í.

Muna adda Þrótti á fb.

Hægt er að fá frekari upplýsingar throttur@throttur.net

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þú mátt nota þessi HTML efnisorð og eiginleika: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Færslusafn